SOLID EDGE CAM PRO

Solid Edge CAM Pro เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้าง Toolpath บนแบบจำลอง 3 มิติ และแปลงเป็น NC file เพื่อส่งเข้าเครื่องจักร CNC ได้หลายประเภท เช่น Milling, Turning, Mill-Turn, Wire Cut, Robot เป็นต้น โดยโปรแกรม Solid Edge และ Solid Edge CAM Pro สามารถทำงานด้วยกันได้อย่างราบรื่น เมื่อมีการแก้ไขชิ้นงานโปรแกรมจะทำการ Update Toolpath โดยผู้ใช้งานไม่ต้องกลับไปสร้าง Toolpath ใหม่ ทำให้ขั้นตอนการผลิตนั้นมีความรวดเร็ว แม่นยำ เที่ยงตรง สามารถทำงานที่ซับซ้อน ได้อย่างถูกต้อง เพื่อตอบสนองความ ต้องการลูกค้าทั้งอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรกล การเกษตร เครื่องมือแพทย์ แม่พิมพ์ เป็นต้น

Highlight Product

2.5 Axis Milling
เหมาะสำหรับการกัดปาดหน้า การกัดหยาบ การเก็บผิว การลบมุม และการเจาะรูแบบต่างๆ เช่น รูเกลียว รูรีมเมอร์ รองรับการทำงานแบบ In Process Workpiece (IPW) เป็นการเก็บข้อมูลเนื้อชิ้นงานที่ถูกตัดเฉือนไปแล้ว และนำมาใช้กับการกัดงานขั้นต่อไป ทั้งการกัดหน้าเดิม หรือกลับด้านใหม่ เพื่อลดการเดินเคลื่อนที่ในอากาศ การเก็บขนาดสามารถใช้การชดเชยรัศมีของเครื่องมือเพื่อปรับแต่งขนาดที่แน่นอนบนเครื่อง CNC ได้โดยตรง
3 Axis Milling
มีฟังก์ชันที่หลากหลาย และมีประสิทธิภาพสำหรับงานแม่พิมพ์ หรือ Checking Fixtur โดยการกำหนด ชั้นการกัดงานซึ่งสามารถกำหนดระยะความลึกที่ไม่เท่ากันเพื่อป้องกันการสึกหรอของเครื่องมือ การปรับทางเดินแบบ Smooth การกัดงานแบบ High-Speed Machining การเก็บผิวละเอียดบนรูปทรงที่มีความซับซ้อน โดยโปรแกรมจะคำนวนหาพื้นผิวที่สูงชัน และไม่ชัน เพื่อกำหนดวิธีการเดินที่แตกต่างกัน และทำการจำลองการกัดงานก่อนนำไปสู่กระบวนการผลิต
5 Axis Milling
5 Axis milling  เป็นฟังก์ชันที่จำเป็นสำหรับเครื่องจักร 4 แกน 5 แกน และ Robot Machining เพื่อให้เครื่องจักรทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยโปรแกรมสามารถสร้างทางเดินของชิ้นงานที่ถูกกำหนดองศามาอย่างละเอียด หรือชิ้นงาน Freeform ก็สามารถทำได้ในรูปแบบที่ไม่จำกัด ด้วยฟังก์ชันที่คลอบคลุมการทำงาน เช่น การกัดหยาบแบบ 5 แกน การเดินกัดบนผิว ขอบ เส้น การควบคุมแกนต่างๆ และการเอียงแกนหลบแบบอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงการชนระหว่างชิ้นงานกับหัวจับงาน
Turning
Turning งานกลึง CAM pro ช่วยให้สร้าง NC file ทำได้อย่างรวดเร็ว รองรับทั้งแบบจำลอง 2 มิติ และ 3 มิติ ที่มีฟังก์ชันงานกลึงครบถ้วนทั้งกลึงหยาบ และเก็บละเอียด เช่น กลึงปาดหน้า กลึงปอก  กลึงคว้านรู กลึงเกลียว เจาะรูกลาง เซาะร่อง รวมถึงการกลึงส่วนโค้งและลบมุมต่างๆ
Wire Cut
Wire Cut สามารถออกโปรแกรมเดินลวดตัดได้ทั้งผนังตรง (2 แกน) หรือผนังเอียง (4 แกน) โดยทางเดินลวดจะสัมพันธ์กับแบบจำลอง 3 มิติ และสามารถสร้าง Feature-Based Machining (FBM) เช่น รู หรือ ร่อง Slot ต่างๆ เพื่อนำกลับมาใช้ได้
 
BROCHURE SOLID EDGE CAM PRO

MORE INFORMATION REQUIRED

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้